Ép Cọc Bê Tông Bằng Robot

Công ty Cổ Phần TM- DV Kỹ Thuật Tân Thành chuyên về ép cọc bê tông xin giới thiệu với quý khách hàng quy trình ép cọc bê tông bằng Robot

Ép cọc bằng Robot là phương pháp ép tĩnh theo phương pháp ép ôm sử dụng các chấu là các tấm thép cong theo hình cọc ôm lấy thân cọc ép cọc xuống đất.


 

Tính năng của Robot

- Có khả năng tự hành di chuyển ngang, dọc, xoay máy trong ép cọc rất thuận tiện trong thi công.

- Tự cẩu hạ cọc và cẩu cọc vào bộ phận ép mà không cần nhờ đến cẩu hỗ trợ bên ngoài.

- Do tính năng ép ôm bằng các má kẹp ôm lấy thân cọc rồi ép xuống nên có khả năng ép được cọc dài, đoạn cọc dài bao nhiêu phụ thuộc vào sức nâng của cẩu cẩu được vào bộ phận nồng ép.

- Lực ép là tĩnh nên rất giảm thiểu được tiếng ồn.

- Có khả năng ép cọc được đường kính và tải ép lớn.

- Thân máy rộng dài và rộng lên rất vững không sợ bị lật khi ép tải cao bênh máy.

 

Ưu điểm và nhược điểm của ép cọc bê tông bằng robot

Ưu Điểm Nhược điểm
Không gây chấn động và tiếng ồn lớn Thi công ép bằng RoBot cần mặt bằng rộng, đường vào công trình thi công phải đủ lớn và cứng chắc cho xe vận chuyển thiết bị vào.
Thi công nhanh và an toàn cho cọc và con người thi công Cẩn phải có thiết bị cẩu lắp phải lớn đủ để nâng được các thiết bị phụ kiện của máy Robot.
Sử dụng ít nhân lực nhưng năng suất thi công cho 1 ca sản xuất rất cao, dễ kiểm soát chất lượng. Dòng điện nguồn cung cấp phải cao khoảng từ 170KVA trở lên tùy thuộc vào công suất máy.
Ép được cọc với tải trọng lớn, tự di chuyển và tự cẩu cọc vào giá ép không cần thiết bị cẩu bên ngoài hỗ trợ. Do tải trọng nặng nên mặt bằng phải cứng chắc cho máy di chuyển không bị lún.
Robot ép cọc có thể ép được cả cọc vuông và cọc tròn . Chỉ ép được các công trình thiết kế dạng móng đài thấp, thi công các dạng móng cọc có thiết đài cao và cọc xiên là rất hạn chế.

 


Quy Trình Thi Công Ép Cọc Bằng Robot

Với những lợi ích mà phương pháp ép cọc bằng robot mang lại, phương pháp ép cọc này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và các nhà thầu xây dựng bởi độ an toàn cao và tiến độ thi công nhanh. Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công ép cọc, Tân Thành Corp rất hân hạnh là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp ép cọc bằng robot chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Để được tư vấn và báo giá thi công ép cọc bằng robot, quý khách vui lòng liên hệ sđt 0909.111.545.

Bài viết liên quan